Khoá IELTS cho học sinh lớp 10

15/12/2021 10:41:35 Sáng

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng khoá IELTS cho học sinh lớp 10. Các khoá học và luyện thi để học viên có thể hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế Cambrige. Học dễ dàng mọi lúc, mọi nơi; thời gian học linh hoạt “sáng-chiều-tối“, rãnh giờ nào học giờ đó. Đa dạng về hình thức học: học kèm 1-1, học nhóm 3-5, học tập trung từ 8-14 học viên, học online. Học phí chỉ 600.000 đồng/tháng, học phí online chỉ 37.000 đồng.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ nghành ngôn ngữ Anh; có nhiều năm kinh nghiệm, với lộ trình học tập được xây dựng phù hợp giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Chương trình học được biên soạn theo giáo trình Complete IELTS, bộ sách luyện thi  IELTS do Đại Học Cambrige xuất bản. Từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với người học theo từng trình độ với mục đích khác nhau; Cung cấp đầu đủ các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, bài tập, luyện thi 4 kỹ năng “nghe-nói-đọc-viết“. Lớp 10 là “thời điểm vàng” để các em có thể thoải mái nhất trong việc học tập. Cũng như lên kế hoạch cho tương lai, để giảm một phần áp lực khi tham gia kì thi trung học phổ thông hoặc đầu vào các trường đại học và cũng là tiền đề để các em có thể du học tại các trường đại học quốc tế.

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi: loa, TV, điều hoà,…

Để được tư vấn miễn phí về khoá IELTS cho học sinh lớp 10 ; liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Quảng Ngãi.

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

KHOÁ IELTS CHO HỌC SINH LỚP 10