ONLINE – LUYỆN THI IELTS 6.0

25/11/2023 11:06:38 Sáng
👉Là đơn vị luyện thi IELTS uy tín tại Quảng Ngãi, với các khoá học IELTS từ cơ bản đến 8.0. iSUN duy trì cả 2 hình thức học: Trực tiếp và Trực tuyến. Mỗi khoá học trong 3 tháng, học phí 600.000đ/tháng, mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 90 phút.

📌Với những cơ hội tuyệt vời khi có trong tay tấm bằng IELTS từ 5.5 trở lên như:
❗Xét tuyển vào các trường đại học top đầu tại Việt Nam
❗Đủ điều kiện để du học
❗Dễ dàng xin làm việc cho các công ty nước ngoài và đi làm tại nước ngoài
Thì học lấy bằng IELTS là nhu cầu tất yếu của thời đại, không chỉ có thêm cơ hội mà còn góp phần đánh giá năng lực tiếng anh của bạn được công nhận trên toàn cầu. Đồng thời là sự phát triển của mô hình học trực tuyến 💻, ngày càng nhiều học sinh ưu tiên hình thức ONLINE vì tiết kiệm được thời gian di chuyển và áp dụng được công nghệ vào trong từng buổi học.
🔴Học viên theo học tại iSUN sẽ định hướng lộ trình học từ đầu.
Với chương trình học phong phú, sát với đề thi, học viên nắm rõ cấu trúc đề thi, các kỹ năng làm bài;
Thường xuyên tham gia bài thì thử do trung tâm tổ chức định kỳ, để học viên làm quen với sự nghiêm túc của kỳ thi và có sự chuẩn bị tốt cả kiến thức và tình thần cho kỳ thi thật.
Đội ngũ giáo viên iSUN tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tiếng Anh; có IELTS 6.5 trở lên; không chỉ đủ chuẩn kiến thức chuyên môn và còn kỹ năng sư phạm tốt.

Liên hệ tư vấn xếp lớp qua ☎0905960077
🏫Địa chỉ gần nhất để học tiếng Anh tại iSUN:
Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi
Cơ sở 2: QL1A, vùng 5, Phổ Thuận, Đức Phổ, Quảng Ngãi