Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

31/08/2020 16:12:29 Chiều

Tiếng Anh giao tiếp là chương trình học được rất nhiều bạn sinh viên và người đi làm lựa chọn; vì chương trình học thiết thực với nhu cầu hiện tại và môi trường sống cũng như công việc hiện nay.

Ngoại ngữ iSUN nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình tiếng Anh cho người đi làm; nội dung được biên soạn Theo giáo trình Bussiness Result, với nội dung bài học liên quan đến cuộc sống thường ngày và văn phòng: tiếng anh du lịch; mua đồ tại siêu thị; làm việc tại sân bay, làm việc tại công sở.

Đội ngũ giáo viên người nước ngoài 100% người châu Âu và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh giúp học viên hiểu được tình huống thực tế. Giáo viên người Việt tốt nghiệp cử nhân thạc sĩ tiếng Anh, trẻ trung và nhiệt tình trong phương pháp giảng dạy.

Mỗi khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Ngoại ngữ iSUN trong 3 tháng; 3 buổi trong tuần, học phí chỉ 550.000đ/tháng tại Cơ sở Đức Nhuận và Thạch trụ, 600.000đ/tháng tại cơ sở TP Quảng Ngãi.

Tham khảo khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Ngoại ngữ iSUN, gọi số 0905960077 tư vấn khoá học và lịch học; hoặc đến trực tiếp cơ sở đăng ký

Cơ sở 1: Ql1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu; Phường Quảng Phú; TP Quảng Ngãi

Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?