Lịch thi chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers tháng 5/2021

23/03/2021 11:25:54 Sáng

Trung tâm Ngoại ngữ iSUN thông báo lịch thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge tháng 5/2021; cấp độ YOUNG LEARNERS (YLE): Starters, Movers, Flyers.

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge; là bài thi đánh giá trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ của học viên; qua đó cấp chứng chỉ quốc tế YLE; chứng chỉ dành cho học viên tiểu học và trung học cơ sở.

Kỳ thi cấp độ YOUNG LEARNERS (Starters/ Movers/ Flyers) được tổ chức tại Trung tâm Ngoại ngữ iSUN vào tháng 05/2021:
– Ngày thi: Chủ nhật ngày 30/05/2021
– Thời gian nhận đăng ký: 26/03/2021 – 07/04/2021

Hiện nay, học sinh cấp 1 sở hữu chứng chỉ quốc tế YLE này là cơ hội để thi vào các trường chuyên, trường quốc tế,….Do đó, phụ huynh nếu định hướng cho con mình vào các trường chuyên, trường quốc tế,…có yêu cầu chứng chỉ này cần tìm hiểu rõ và cho con theo học ngay từ đầu, giúp con có nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển toàn diện.

Ngoại ngữ iSUN thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi chứng chỉ Cambridge; khóa luyện thi trong 3 tháng; luôn có các bài thi thử để học viên tự tin bước vào kỳ thi thật.

Để biết rõ hơn về kỳ thi chứng chỉ quốc tế: Starters, Movers, Flyers; liên hệ 0905960077 (cô Huyên) hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Cơ sở 1: QL1A, Khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi