Khai giảng khoá tiếng Anh trong tháng 1/2021

31/12/2020 17:15:21 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN khai giảng khoá tiếng Anh cho lớp mầm non đến người đi làm từ ngày 2/1/2021. Khoá học với giáo viên bản xứ; luyện kỹ năng nghe nói phát âm; giúp học viên tiến bộ và tự tin với môn tiếng Anh. Học phí chỉ 450.000đ/tháng.

Chương trình học được biên soạn theo chuẩn quốc tế; sử dụng bộ giáo trình từ mầm non đến giao tiếp cho người đi làm của đại học Oxford.

Thời gian hoc linh hoạt các buổi  Sáng – Chiều – Tối các buổi trong tuần và sáng cuối tuần. Mỗi buổi học 1,5 giờ; học viên được sử dụng tiếng Anh 80% – 100% trong lớp học, giúp học viên cải thiện hoàn toàn kỹ năng Nghe và Nói sau khoá học. Ngoại ngữ iSUN với đa dạng hình thức học; học viên có thể lựa chọn học lớp tập trung 8 – 12 học viên hoặc học kèm riêng 1 học viên và kèm theo nhóm.

Với thế mạnh đào tạo tiếng Anh Nghe nói cho học viên; ngoại ngữ iSUN còn có chương trình học theo sách giáo khoa và hỗ trợ học viên ôn tập trước các kỳ thi học kỳ; thi học sinh giỏi.

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học; liên hệ 0905960077 (cô Huyên) hoặc đến trực tiếp:

Cơ sở 1: Quốc lộ 1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Quốc lộ 1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi