Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài

30/07/2021 15:37:06 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài; chỉ cần có máy tính, điện thoại có kết nối internet là có thể học mọi lúc, mọi nơi; học viên được lựa chọn thời gian học, rảnh giờ nào học giờ đó phù hợp với trẻ em từ  mầm non đến người đi làm; hình thức học đa dạng: 1 kèm 1, kèm nhóm 3 – 5 học viên, lớp tập trung 8 – 14 học viên; học phí chỉ từ 160.000đồng/giờ.

Chương trình học được biên soạn theo giáo trình chuẩn của Oxford; chú trọng phát triển kĩ năng nghe – nói; học viên giao tiếp 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài; phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng đặc biệt là luyện phát âm theo giọng chuẩn Anh – Mỹ; xóa bỏ khái niệm ngại ngùng và ngại phát biểu thường ngày.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động; khả năng truyền cảm hứng tốt; tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL; có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy.

Để được tư vấn miễn phí về khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài liên hệ cô Huyên 0905960077 hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 3: 72 Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Quảng Ngãi

Cơ sở 4: QL1A, Trà Câu, Phổ Văn, Đức Phổ, QUảng Ngãi.

HỌC TIẾNG ANH ONLINE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI