Học kèm tiếng Anh lớp 3

10/07/2021 17:11:46 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên khai giảng khóa dạy kèm tiếng Anh lớp 3; khóa học được biên soạn theo từng trình độ, yêu cầu của học viên; yếu phần nào tập trung phần đó; học viên đối thoại trực tiếp với giáo viên, kịp thời phát hiện và chỉnh sửa lỗi sai giúp học viên lấy lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, học viên tiến bộ rõ rệt sau một khóa học.

Hình thức học đa dạng: học kèm 1 giáo viên – 1 học viên, kèm nhóm 3-5 học viên; học viên có thể học tại nhà, tại trung tâm hoặc học online. Thời gian học linh hoạt rảnh giờ nào học giờ đó, phù hợp với thời khóa biểu trên trường. Học phí chỉ từ 65.000đồng/giờ.

Đội ngũ giáo viên là cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh từ các trường đại học nổi tiếng; không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có tâm, có trách nhiệm, lòng nhiệt huyết với công việc. Có thâm niên giảng dạy, kinh nghiệm trong quá trình kèm học sinh, kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lý riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp.

Để được tư vấn miễn phí về khóa học kèm tiếng Anh lớp 3 liên hệ 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp các cơ sở:

Cơ sở 1: QL1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi