Gia sư tiếng Anh lớp 5

18/08/2020 17:15:57 Chiều

Ngoại ngữ iSUN nhận gia sư tiếng Anh lớp 5 cho học viên; uy tín, chất lượng tại Quảng Ngãi; giúp học viên phát triển toàn diện các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết; ôn tập, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc; hình thức học đa dạng: học theo nhóm, học kèm 1 – 1; thời gian học linh hoạt sáng – chiều – tối cho học viên lựa chọn; học phí chỉ từ 75.000 đồng.

Chương trình học được biên soạn theo chuẩn Oxford; linh hoạt, theo sát với trình độ của học viên; kịp thời phát hiện lỗi sai thường gặp giúp học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động; sử dụng 100% tiếng Anh để trao đổi trong lớp, tạo môi trường thuận lợi để học viên trau dồi và phát triển khả năng anh ngữ của mình.

Đội ngũ giáo viên trẻ, nghiệp vụ sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm; có chứng chỉ cao ở các trường đại học sư phạm anh ngữ nổi tiếng; trình độ chuyên môn cao. Giáo viên nước ngoài là người châu Âu, có chứng chỉ TESOL.

Để được tư vấn miễn phí về khóa gia sư tiếng Anh lớp 5 liên hệ số 0905960077 cô Huyên hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Cơ sở 1: QL1A, Khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: QL1A, Thôn Thạch Trụ Tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi