Địa điểm dạy tiếng Anh người lớn tại Mộ Đức

01/03/2021 11:15:16 Sáng

Trung tâm tiếng Anh iSUN dạy tiếng Anh cho người lớn tại Mộ Đức; là địa điểm được nhiều bạn sinh viên và anh chị đi làm lựa chọn.Với hơn 3 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người lớn; khóa học được biên soạn theo bộ sách Business Result của Oxford. Khóa học trong 3 tháng; 3 buổi học trong tuần và học với giáo viên nước ngoài; học phí chỉ 550.000đ/tháng.

Sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại; giúp học viên tự tin trong 2 kỹ năng Nghe – Nói; sử dụng tiếng Anh tự nhiên trong môi trường công sở và cuộc sống hằng ngày.

Chương trình học được biên soạn theo sách Business Result, là bộ sách chuẩn Oxford từ trình độ căn bản đến nâng cao; với nội dung bài học phong phú, nội dung sát thực với công việc và đời sống.

Thời gian học linh hoạt Sáng – Chiều – Tối; học viên có thể lựa chọn khung giờ phù hợp với mình.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp cử nhân; thạc sĩ tiếng Anh; có kinh nghiệm đứng lớp giao tiếp đi làm. Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ TESOL.

Để được tư vấn về khóa học, liên hệ 0905960077 (cô Huyên) hoặc đến trực tiếp:

Cơ sở 1: QL1A, Khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

tiếng anh cho người lớn