BỒI DƯỠNG ANH NGỮ THCS & THPT – ĐẶC QUYỀN MIỄN PHÍ CHO HỌC VIÊN ISUN

18/06/2020 03:48:32 Sáng

NNgày kết thúc năm học đã được ấn định vào 15/7, theo kế hoạch từ Bộ GD&ĐT. Chỉ còn 2 tháng, phải làm sao để các em nhanh chóng vào guồng, cập nhật kiến thức để tự tin bước vào kì thi cuối kỳ?

Thấu hiểu điều này, ISUN mang đến các lớp Bồi dưỡng Anh ngữ hoàn toàn miễn phí, dành riêng cho Học viên ISUN trong độ tuổi THCS và THPT. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “Đồng Hành Toàn Diện, Vững Bước Tương Lai” với mục tiêu giúp các em vượt qua khó khăn, nhanh chóng tăng tốc ngay sau khi đi học lại.

Thời gian ôn tập:
– Lớp 12 (học online): Từ 31/5 đến 14/6
– Lớp 6-11 (học tại cơ sở): Từ 31/5 đến 19/6

Thời gian đăng ký: Từ 22/5 đến 27/5

Để đăng ký tham gia, Phụ huynh và các em Học viên hãy liên hệ ngay với Phòng Tuyển sinh tại cơ sở ISUN đang theo học.

——

Trong tháng 6, VUS đã trao tặng 45.250 học bổng tiếng Anh “Vững vàng vì tương lai” trị giá gần 190 tỷ đồng cho học sinh cả nước. Tiếp tục trong tháng 5, với chương trình học bổng “Đồng hành toàn diện, Vững bước tương lai”, ISUN tiếp tục mong muốn được đồng hành và làm nhẹ gánh lo âu, giúp học viên an tâm đến trường.