MIỄN THI TỐT NGHIỆP MÔN NGOẠI NGỮ THPT QG VỚI BẰNG IELTS 4.0

24/04/2023 09:19:12 Sáng

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2023, các thí sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 được miễn thi môn Ngoại ngữ kì thi THPT Quốc gia năm nay!

Với lợi ích từ chứng chỉ IELTS hiện nay, câu hỏi đặt ra là con bắt đầu học IELTS từ khi nào là phù hợp nhất. Với các bạn học viên theo học tại Trung tâm ngoại ngữ iSUN hiện nay, khi đã đi theo lộ trình của iSUN từ cấp Tiểu học đến cấp Trung học cơ sở thì khi con tới độ tuổi lớp 7,8,9 là đã có thể tiếp cận với chương trình IELTS theo giáo trình Mindset for IELTS

Bộ sách này bao gồm 4 quyển với trình độ từ cơ bản đến nâng cao:

– Foundation dành cho bạn nào ở band 3.0 (A2) hướng tới 4.0 – 4.5+

– Level 1 dành cho band 4.0, target 5.0 – 5.5+

– Level 2 dành cho band 5.0, target 6.0 – 6.5+

– Level 3 dành cho band 6.0, target 7.0 – 7.5+

Việc sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế với band điểm cao sẽ giúp thí sinh có thêm cơ hội trúng tuyển vào trường Đại học mong muốn bởi nhiều trường có nhiều phương thức kết hợp điểm thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ ngoại ngữ để xét tuyển đại học, phổ biến từ IELTS 5.5 trở lên, tương đương 8-10 điểm Tiếng Anh.

Còn chần chừ gì mà không học luyện thi IELTS ngay đi thôi!!! Hiện trung tâm ngoại ngữ iSUN đang có các lớp luyện thi IELTS dành cho các bạn mới làm quen với IETLS, liên hệ ngay để được tư vấn xếp lớp nhé!

Khóa học IELTS

Lộ trình học tiếng Anh toàn diện, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy khuyến khích tinh thần học tập của học sinh. Để được tư vấn kỹ hơn về khoá học liên hệ 0905960077 hoặc đến trực tiếp cơ sở gần nhất

Cơ sở 1: Quốc lộ 1A, khu 11, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Quốc lộ 1A, Thạc trụ tây, Đức Lân, Mộ Đức, Quảng Ngãi