Lớp ngữ pháp tiếng Anh lớp 3

07/09/2020 11:48:47 Sáng

Trung tâm tiếng Anh iSUN mở lớp ngữ pháp tiếng Anh cho học viên lớp 3; khoá học trong 3 tháng; tuần học 3 buổi; có sự đứng lớp của giáo viên Việt và giáo viên bản xứ. Học phí 500.000đ/tháng tại Đức Nhuận và Thạch trụ; và 550.000đ/th tại thành phố Quảng Ngãi.

Khoá học được biên soạn theo chuẩn quốc tế của đại học Oxford, bổ sung thêm chương trình chính khoá tại trường. Luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết;  giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn nghe nói tốt.

Trung tâm ngoại ngữ iSUN sử dụng phương pháp giảng dạy 60E, học viên sử dụng 100% tiếng Anh tại lớp trong 60 phút, bài giảng được thiết kế sinh động; sử dụng hình ảnh, âm thanh và các hoạt động nghe nói để truyền tài kiển thức đến học viên. Giúp các em trở nên yêu thích và học tiếng Anh 1 cách nhẹ nhàng.

Thời gian học: Sáng – Chiều – Tối các ngày trong tuần và cuối tuần, học viên đăng ký giờ học phù hợp với mong muốn. Lớp học tối đa 14 học viên.

Giáo viên nước ngoài 100% có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh, giáo viên người Việt tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tiếng Anh.

Để được tư vấn ky hơn về khóa học ngữ pháp tiếng Anh lớp 3, học viên có thể gọi số 0905960077 gặp cô Huyên hoặc đến trực tiếp

Cơ sở 1: Ql1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi