Địa điểm tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh Starters Movers Flyers tại Quảng ngãi

23/04/2021 16:36:43 Chiều

Trung tâm ngoại ngữ iSUN đã có tên trong hệ thống Test Prep Center (VN284) là đơn vị được phép tổ chức kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge tại Quảng ngãi.

Kỳ thi được diễn ra nhiều đợt trong năm; thí sinh có thể đăng ký dự thi bất cứ khi nào tại Quảng ngãi mà không cần phải đi xa đến các tỉnh thành Đà Nẵng; TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Trong tháng 7/2021, trung tâm ngoại ngữ iSUN sẽ tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge đầu tiên tại Quảng ngãi,

Lệ phí dự thi các cấp độ như sau:

Cấp độ Starters: 950.000 VNĐ

Cấp độ Movers: 1.030.000 VNĐ

Cấp độ Flyers: 1.050.000 VNĐ

Mức lệ phí trên áp dụng từ 01/08/2020 – 31/07/2021

Lệ phí thi không được hoàn lại; trong trường hợp học viên gặp những trường hợp bất khả kháng như ốm đau; tai nạn có giấy xác nhận của bệnh viên, lệ phí thi sẽ được bảo lưu cho đợt thi kế tiếp.

Kỳ thi quốc tế YLE Starters, Movers, Flyers là nền tảng cho các kỳ thi cao hơn như IELTS; giúp học viên va chạm được với dạng đề thi, và kiến thức nền tảng cho các kỳ thi cao hơn.

Chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers có giá trị vĩnh viễn trên toàn cầu; là một trong những điểm cộng giúp học viên được tuyển chọn vào trường chuyên; lớp chọn ngoại ngữ.

Trung tâm ngoại ngữ iSUN thường xuyên tổ chức lớp ôn thi chứng chỉ Starters; Movers; Flyers. Liên hệ 0905960077 để được tư vấn kỹ hơn về khoá học và kỳ thi, hoặc có thể đến trực tiếp:

Cơ sở 1: Ql1A; khu 11; Đức Nhuận; Mộ Đức; Quảng Ngãi

Cơ sở 2: Ql1A; Thạch trụ tây; Đức Lân; Mộ Đức; Quảng Ngãi